logo

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2022

Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và trách nhiệm cao cả của họ với cộng đồng. Nguồn máu an toàn nhất cho người bệnh là nguồn máu từ những người khỏe mạnh, hiến máu tình nguyện, không vụ lợi.

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái của dân tộc ta, hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội nhất là đối với tuổi trẻ. Ngày nay, phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa trong cộng đồng.

Để lan tỏa nghĩa cử cao đẹp và ý nghĩa nhân văn của hành động đó, sáng ngày 28/10/2022 Công đoàn - Đoàn Thanh niên – Công ty TNHH chế tạo cột thép Đông Anh đã tham gia hiến máu tình nguyện tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.Với thông điệp : “NGÀY HỘI HIẾN MÁU- GIỌT HỒNG NHÂN ÁI NĂM 2022", CBCNV Công ty TNHH chế tạo cột thép Đông Anh đã đóng góp rất nhiều đơn vị máu an toàn vào ngân hàng máu quốc gia.


giot hong 1.jpg       


 giot hong 2.jpg

                                      Hình ảnh Đoàn thanh niên Công ty TNHH chế tạo cột thép Đông Anh

            tham gia hiến máu tình nguyện

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực, là hành động cho đi những giọt máu trong cơ thể chúng ta một cách tự nguyện, hoạt động góp phần làm giàu thêm nguồn máu dự trữ để sẵn sàng phục vụ cho những người bệnh. Khi ta trao đi những giọt máu, tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng đem lại hy vọng cho những người cần máu gấp như các bệnh nhân gặp tai nạn giao thông, các ca ghép tạng, cần rất nhiều máu… hay có thể duy trì sự sống cho những em bé mắc bệnh tan máu bẩm sinh.

Chúng ta thật hạnh phúc khi biết rằng đâu đó trong cuộc đời này dòng máu của chúng ta đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của những người đã được ta cứu sống bằng chính giọt máu của mình. Lúc đó ta biết rằng mình vừa làm một điều có ích cho xã hội và cho cuộc đời tươi đẹp này. Mang theo thông điệp “mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, nhờ những giọt máu chúng ta cho đi đã đem lại niềm tin và hy vọng sống cho họ.

Hãy thể hiện tinh thần dân tộc, sẵn sàng cho đi dòng máu của mình vì tất cả chúng ta đều là con người Việt Nam máu đỏ da vàng.

Hoạt động nhân đạo này sẽ tiếp tục được duy trì và lan rộng trong Công Đoàn - Đoàn Thanh niên - Công ty TNHH chế tạo cột thép Đông Anh.

Kích thước font In ấn

Tin tức & sự kiện

Lấy báo giá

dast.vn
Bài viết mới nhất
06/07/2022 / dast
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
06/07/2022 / dast
Năm 2020, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 làm ảnh hưởng rất nặng nề đến mọi mặt của đời sống kinh tế - chính trị & xã hội của thế giới nói chung và nước ta nói riêng. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực và trí tuệ của Ban Giám đốc,
08/05/2020 / dast
Đóng điện đường dây 220kV Nam Sài Gòn quận 8 CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO CỘT THÉP ĐÔNG ANH
Sản phẩm tham khảo


Tin đã đăng

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO CỘT THÉP ĐÔNG ANH
  Tổ 14, thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 84.24.38833649/50
http://dast.vn 
GỌI NGAY

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2018 © donganhsteeltower.vn