logo

TRAO QUÀ CHO CBCNV CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Hàng năm, PC1 và DAST đều có các hoạt động quan tâm, hỗ trợ người lao động với mục tiêu hướng tới sự phát triển bền vững và xây dựng các giá trị nhân văn mang đậm nét văn hóa PC1 nói chung, DAST nói riêng. “Chương trình hỗ trợ gia đình CBNV có hoàn cảnh khó khăn năm 2022” là một chương trình như thế!

        Tại DAST có ba CBNV gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhất là trường hợp của anh Vương Văn Bích tại thôn Trung Kiên, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn ,TP Hà Nội. Anh Vương Văn Bích hiện đang là nhân viên tổ bảo vệ Công ty TNHH chế tạo cột thép Đông Anh. Anh Bích có ba người con, trong số đó cháu Vương Chí Bình, con trai thứ hai của anh Bích mắc bệnh bại não co cứng gân cơ bẩm sinh. Từ đó đến nay, việc đi lại của cháu rất khó khăn, cháu không thể tự chăm sóc bản thân được phải cần sự giúp đỡ từ bố, mẹ. Tuy nhiên, cháu vẫn dành được rất nhiều thành tích xuất sắc trong học tập nhiều năm liền. Hàng ngày, việc đi lại tới trường của cháu đều do mẹ cháu – chị Nguyễn Thị Nam đưa đón. Kể từ khi phát hiện cháu bị bệnh, mẹ cháu cũng phải nghỉ ở nhà để chăm sóc. Cháu Bình hiện đang điều trị tại Bệnh viện nhi theo định kỳ. Chi phí điều trị và sinh hoạt hằng ngày của gia đình chủ yếu dựa vào nguồn thu nhập của anh Bích. Anh trở thành trụ cột duy nhất trong gia đình.

       Ngày 16 tháng 11 năm 2022, ông Nguyễn Minh Đệ - Phó Tổng giám đốc Công ty CP tập đoàn PC1 cùng với Ông Võ Quang Lâm, Phó trưởng Ban nhân sự,UV BCH Công đoàn PC1 BCH Công đoàn DAST đã đến hỏi thăm, động viên tinh thần và trao quà cho gia đình anh Bích để gia đình anh có thêm một phần kinh phí điều trị bệnh cho cháu Bình và đóng tiền học, sắm quần áo, sách vở cho các con.


 TRAO QUA HO TRO 1.jpg


TRAO QUA HO TRO 2.jpg

Phó TGĐ Công ty CP tập đoàn PC1 Nguyễn Minh Đệ cùng đại diện BCH công đoàn

 PC1 và DAST tặng quà cho gia đình anh Vương Văn Bích.


Đây là việc làm xuất phát từ những trái tim ấm áp của Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn Công ty Cổ phần Tập đoàn PC1 và Công ty TNHH chế tạo cột thép Đông Anh. Mong rằng chương trình này tiếp tục được lan tỏa để mang yêu thương đến với các gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, giúp CBCNV trở thành điểm tựa vững chắc để các cháu mạnh mẽ vượt qua, tiếp bước trên con đường tương lai phía trước.

Kích thước font In ấn

Tin tức & sự kiện

Lấy báo giá

dast.vn
Bài viết mới nhất
06/07/2022 / dast
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
06/07/2022 / dast
Năm 2020, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 làm ảnh hưởng rất nặng nề đến mọi mặt của đời sống kinh tế - chính trị & xã hội của thế giới nói chung và nước ta nói riêng. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực và trí tuệ của Ban Giám đốc,
08/05/2020 / dast
Đóng điện đường dây 220kV Nam Sài Gòn quận 8 CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO CỘT THÉP ĐÔNG ANH
Sản phẩm tham khảo


Tin đã đăng

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO CỘT THÉP ĐÔNG ANH
  Tổ 14, thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 84.24.38833649/50
http://dast.vn 
GỌI NGAY

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2018 © donganhsteeltower.vn